CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Chính sách giải quyết khiếu nại khách hàng hàng công ty Kim Minh

Ngày đăng: 26-05-2020

1,544 lượt xem

Chính sách giải quyết khiếu nại

Công Ty Kim Minh luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch mua bán sản phẩm tại website: kimminhco.com. Khi phát sinh các khiếu nại về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công Ty Kim Minh đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Kimminhco.com.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thực hiện qua:

·         Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: sales.kimminhco@gmail.com

·         Gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng: (028) 62723652

·         Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Kỹ Thuật KIM MINH

Địa chỉ: 38/3B Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng Kimminhco sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Kimminhco sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Công Ty Kim Minh có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Công Ty Kim Minh đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Kimminhco, Kimminhco sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Công Ty Kim Minh tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch tại Website: Kimminhco.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, hợp tác theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT KIM MINH

Vp: 38/3B Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62723652 | Hp: 0903368611-0986368611  | Zalo: @Kimminhco

Email: kimminhtrading@gmail.com | kimminhco.611@gmail.com

Webside:  www.kimminhco.com | www.kimminhgroup.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

0903.368.611

0986.368.611

 

SẢN PHẨM

THỐNG KÊ

Tổng truy cập 575,872

Đang online5