Sử dụng Mật Rỉ Đường trong công nghiệp

Sử dụng Mật Rỉ Đường trong công nghiệp và xử lý môi trường

Ngày đăng: 24-11-2015

2,421 lượt xem

SỬ DỤNG MẬT RỈ ĐƯỜNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Mật rỉ đường được sử dụng trong một số ứng dụng công nghiệp, nơi đặc tính sinh học bắt buộc và mang lại lợi ích của nó đã được sử dụng một cách hiệu quả và sáng tạo.

Mật rỉ đường là một thuật ngữ áp dụng cho  các sản phẩm phụ bắt nguồn từ bã mía. 

1-     Đóng bánh và tích tụ carbon đen ngoài việc là dễ dàng để xử lý và kết hợp vào một quá trình sản xuất, mật đường có lợi thế hơn các vật liệu khác ở chỗ nó không giải phóng các chất ô nhiễm trong quá trình sản xuất nhiệt độ cao hoặc sử dụng cuối cùng quy trình. Điều này làm cho mật đường một chất kết dính lý tưởng để sử dụng trong cả than và thép đóng bánh và tích tụ carbon đen.

2-     Ổn định xi măng - Mật rỉ đường có thể được thêm vào ở mức thấp để củng cố trì hoãn 12 đến 24 giờ có thể hỗ trợ bơm và lưu trữ tạm thời về hoạt động quy mô lớn.

3-     Xử lý khắc phục nước - Mật rỉ đường thường được sử dụng trong điều trị khắc phục nước, để duy trì hiệu quả sinh học của quá trình kiểm soát ô nhiễm.

4-     Kỵ khí - do áp lực gia tăng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và tìm cách phù hợp để xử lý các chất thải hữu cơ, tiêu hóa yếm khí ngày càng trở nên phổ biến đối với các thế hệ của khí sinh học. Các khí sinh học có thể được đốt cháy để sản xuất nhiệt và điện. 
Mật rỉ và sản phẩm có liên quan là các chất lỏng năng lượng cao tuyệt vời mà có thể được sử dụng để giúp nâng cao hiệu quả tổng thể của nhà máy cũng như cũng tạo một số lượng đáng kể khí sinh học.

5-     Phân khoáng dạng lỏng - Mật rỉ đườngvà các chất lỏng đồng sản phẩm có liên quan cung cấp một nguồn có giá trị dinh dưỡng, thúc đẩy tăng trưởng thực vật khỏe mạnh và mức độ nâng cao của lợi đất các vi sinh vật. Nguồn gốc tự nhiên của các chất lỏng cung cấp người trồng một thay thế hấp dẫn cho các loại phân bón được sản xuất theo truyền thống.

Và việc sử dụng mật rỉ đường trong đất và xử lý nước thải và xử lý sinh học  là rất cần thiết trong sự thành công các ứng dụng mới. 

KMC tổng hợp


CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT KIM MINH

Vp: 38/3B Ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62723652 | Hp: 0903368611-0986368611  | Zalo: @Kimminhco

Email: kimminhtrading@gmail.com | kimminhco.611@gmail.com

Webside:  www.kimminhco.com | www.kimminhgroup.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

0903.368.611

0986.368.611

 

SẢN PHẨM

THỐNG KÊ

Tổng truy cập 569,781

Đang online6